Giới thiệu về tự học tiếng anh

Go down

Giới thiệu về tự học tiếng anh

Bài gửi by Admin on Sat Jul 22, 2017 10:02 pm

Như bạn đã biết thì tiếng Anh đang dần trở thành một kỹ năng bắt buộc. Rất nhiều nghành công nghiệp, nhà tuyển dụng đều đòi hỏi ở người lao động phải có kỹ năng tiếng Anh. Rất nhiều người không đáp ứng được yêu cầu này cho nên đã đánh mất cơ hội có được một việc làm như ý.

Bên cạnh đó, có kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ giúp cho bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức hơn. Bạn biết đấy, biết thêm một ngôn ngữ tức là bạn có cơ hội hiểu thêm về một nền văn hóa.

Hơn 75% tài liệu trên thế giới được viết bằng tiếng Anh. Như vậy, nếu có kỹ năng tiếng Anh tốt, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội học hỏi, nghiên cứu tiếp cận với nguồn tri thức của cả nhân loại. Kiến thức của bạn sẽ được mở mang và tất nhiên, không có sự hiểu biết nào lại không hữu dụng cả. Với mình thì việc bỏ thời gian để học tiếng Anh là một khoản đầu tư XỨNG ĐÁNG.

Kể từ khi có ý định chinh phục tiếng Anh thì mình luôn tìm hiểu xem đâu là phương pháp học tiếng Anh khoa hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian học. Mình lập ra trang web này mục đích là để có thể giúp mình có thể học tiếng anh ở mọi nơi với các tài liệu dung lượng lớn mà điện thoại khó mà lưu được. Những tài liệu sẽ được cập nhật dần để hoàn thiện diễn đàn này.
Chúc các bạn chinh phục tiếng anh thành công!

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 22/07/2017
Age : 23
Đến từ : Hà Nội, Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://nangtamtienganh.board-directory.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết